Home / Diễn Đàn Du Lịch / Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại xeasiatrangngan.vn

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ giá rẻ uy tín nhất tại xeasiatrangngan.vn

Công ty du lịch xeasiatrangngan.vn chuyên cung cấp dịch vụ xe Limousine sang trọng. Dịch vụ xe limousine 16 chỗ tham quan du lịch đưa đón tận nơi tại HÀ NỘI hay các địa chỉ bất kỳ mà Quý khách yêu cầu. Đội ngũ lái xe của chúng tôi linh hoạt về thời gian và thân thiện niềm nở khi đón khách.

Tham khảo: Thuê xe Limousine

xeasiatrangngan Limousine 16 chỗ là dòng xe thân dài rộng, được thiết kế để phục vụ khách hàng VIP, có nhu cầu đi dự hội nghị, kinh doanh, công tác, du lịch với nội thất xe được trang trí sang trọng và đẳng cấp.

Hệ thống ghế ngồi bên trong xe rộng rãi, có thể điều chỉnh linh hoạt theo ý khách, không gian nội thất bừng sáng với thiết kế cầu kỳ sang trọng tương tự trên các dòng xe hạng sang. Nội thất được tinh chỉnh hài hoà, màu sắc cao cấp với những chiếc ghế rộng hơn.

Với đội ngũ lái xe phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, Hải Tuấn Limousine mong muốn mang đến cho Quý khách những chuyến đi thú vị và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: Xe Limousine Hà Nội Hạ Long

Với phương châm khách hàng là trên hết, xeasiatrangngan.vn luôn cung cấp cho Quý khách những dòng xe cao cấp đời mới như Ford Transit Limousine 9 chỗ, Samco Limousine 16 chỗ, Dcar Limousine Fuso 19 chỗ, Limousine Tracomeco 20 giường nằm và Universe Limousine 28 chỗ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ Limousine siêu sang mới nhất 2019 hiện nay

Nhắc đến dịch vụ cho thuê xe, không thể không nhắc đến thuê xe xeasiatrangngan.vn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *