Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu về những điểm thu hút khách du lịch đến với dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện nay

Giới thiệu về những điểm thu hút khách du lịch đến với dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện nay

Giới thiệu về những điểm thu hút khách du lịch đến với dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hiện nay.Một trong những thế mạnh của Condotel Phú Quốc trở thành một kênh đầu tư nóng trên sàn bất động sản địa ốc đó chính là nhờ vào vị trí của dự án này. Nằm trên hòn Đảo Ngọc, Phú Quốc sẽ là một nơi tuyệt vời để cho du khách thưởng thức mùi biển mỗi buổi sáng thức dậy. Vingroup chắc chắn sẽ lựa chọn một vị trí tuyệt đẹp, để cho khách hàng dễ dàng di chuyển đến những điểm du lịch khác quanh đảo. Đó là một trong những lợi thế khởi đầu.

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là một trong những tập đoàn nổi tiếng và uy tín trong và ngoài nước và chính tập đoàn Vinpearl là một trong những tập đoàn uy tín cho các nhà đầu tư luôn tin tưởng sinh lợi thế về mặt tài chính nhất là trong thời điểm hiện tại khi đồng tiền đang bị trượt giá nhanh chóng. Đầu tư vào bất động sản được coi là kênh đầu tư an toàn hơn cả. Đặt một phép tính cơ bản, khi khách hàng gửi tiền vào ngân hàng, số tiền lãi mà khách hàng nhận được chỉ có thể tương đương với sự mất giá của đồng tiền. Về lâu về dài đây sẽ là tài sản tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng cho khách hàng, đó là chưa kể đến với sự vận hành của Vinpearl thì công suất phòng tại Condotel Phú Quốc có thể luôn đạt công suất cao, đảm bảo thu nhập cho nhà đầu tư. Vì vậy đây quả thực là một giải pháp tài chính chống lạm phát an toàn cho nhà đầu tư. Khi đầu tư vào Vinpearl Condotel quý khách sẽ nhận được cam kết từ nhà đầu tư về lợi nhuận. Khi đầu tư vào đây, mỗi năm quý khách sẽ nhận được tối đa 85% lợi nhuận thu được từ hoạt động cho thuê cam kết sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ. Như vậy trong 5 năm đầu quý khách đã thu lại được một nửa số vốn đã bỏ ra so với ban đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc vẫn đã và đang là một vùng đất mở thu hút sự đầu tư của hàng ngàn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Du lịch được coi là ngành công nghiệp mũi nhọn của Phú Quốc vì thế chính quyền địa phương cũng như chính phủ đang thúc đẩy để đưa Phú Quốc trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam với du khách trong và ngoài nước. Và kết quả du lịch gần đây cho thấy, lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc đặc biệt trong những mùa du lịch đang đạt được những con số rất tích cực.

Vì thế trong tương lai, các sản phẩm địa ốc tại Phú Quốc chắc chắn sẽ tăng giá trong đó bao gồm cả các cặn Condotel Phú Quốc. Đây có thể là một tin vui đối với các nhà đầu tư của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về hệ thống an ninh 4 lớp đẳng cấp tại dự án Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony là dự án nhà ở cao cấp dành cho phân khúc khách hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *