Home / Thông Tin Căn hộ The Penta / Khu căn hộ The Penta được canhothepenta.info giới thiệu căn hộ hạng sang giá chỉ từ 1 tỷ hơn

Khu căn hộ The Penta được canhothepenta.info giới thiệu căn hộ hạng sang giá chỉ từ 1 tỷ hơn

Cuộc sống xô bồ chưa bao giờ là một không gian tuyệt vời cho những điều lãng mạn. Nhưng đến với chúng tôi, các gia chủ có thể hoàn toàn tách mình ra khỏi sự xô bồ cố hữu đó, để dù là vợ chồng son hay đã ngoại tứ tuần, cũng từng ngày tìm thấy những ngày lãng mạn tưởng đã đánh mất từ lâu.

Xem thêm:

 Thông Tin Căn hộ The Penta

Khu căn hộ The Penta Tiến Phát Corp công viên trung tâm

dự án căn hộ giá rẻ The Penta tuy là mô hình ưu việt như vị trí thuận tiện giao thông đi lại, thiết kế nổi bật, lượng KH đang quan tâm thuê lớn…nhưng lại sở hữu mức giá rất là hợp lý, thậm chí thấp hơn cả căn hộ chung cư thông thường. Nằm tại vị trí trung tâm dự án căn hộ chung cư cao cấp The Penta với mặt tiền hướng ra đường Hoàng Hoa Thám, view phố, View City và mặt sau hướng ra hồ điều hòa thông thoáng. Vị trí này giúp khu căn hộ The Penta trở thành một trong những tòa “hot” và được phân tích có địa thế đẹp nhất.

Những dịch vụ chắc chắn nhu cầu sống của người dân được trang bị hoàn tất nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh…. Chất lượng sống này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, do đó chủ sở hửu không gặp gặp khó gì lúc tìm khách cho thuê lại dự án căn hộ giá rẻ The Penta.

Dự án cao cấp The Penta Bình Thạnh trục đường chính

dự án căn hộ chung cư cao cấp The Penta là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu căn hộ The Penta còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những chắc chắn nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho KH nhiều quyết định hơn phù hợp với yêu cầu thực tại của các gia đình hiện nay. Theo xu hướng trên thế giới hiện nay, mô hình Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, trên một mặt sàn diện tích khoảng từ 2.6 tỷ/căn 1 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng KH khác nhau.

khu căn hộ The Penta cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao lúc dự án bất động sản đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ sở hửu của khu căn hộ The Penta cũng sẽ là những NĐT thông thái lúc bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ lúc nào. Với chuỗi các tiện ích hiện đại, mang đẳng cấp thượng lưu, khu căn hộ The Penta trở thành một trong những không gian đáng sống của những cư dân thông thái, một sự quyết định tuyệt vời cho tham vọng sống hưởng thụ và trân quý giá trị đích thực của cuộc sống.

Nguồn:Căn hộ thepenta

About bảo bao

Check Also

giới thiệu căn hộ the penta được canhothepenta.info chia sẻ là một khu nhà sang tạo không gian sống phồn thịnh giữa lòng thành phố

Nằm trên tuyến đường Hoàng Hoa Thám giao thông đông đúc suốt ngày đêm, dự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *